Gạo J02 vượt ưu thế về chất lượng

Ông cha ta có câu: “Họa từ miệng mà ra, bệnh từ miệng mà vào”. Chúng tôi ngẫm ra rằng muôn đời câu nói này vẫn là đúng nhất là ở vào cái thời đại này, cái thời đại mà ăn cái gì chúng ta cũng sợ sẽ mất an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt hạt gạo là một thứ lương thực ít ai ngờ tới nhất nó cũng bị chao đảo trong vòng quay của quy luật ấy.

Gạo bẩn, gạo sạch vấn đề nhức nhối hiện nay

Khái niệm về gạo bẩn giờ đây đã không còn xa lạ nữa đối với mỗi chúng ta. Bẩn ở đây đầu tiên phải nói đến là từ gốc sản xuất, lúa được cấy ở vùng đất và nước bị ô nhiễm, bị lạm dụng phân hóa học, rồi thuốc trừ sâu mà không theo cách ly và sự khuyến cáo.

Cái bẩn thứ hai mà chúng tôi muốn nói đến ở đây là bẩn bởi thủ thuật của một số đại lý lớn nhỏ, họ táng tận lương tâm đã sử dụng chiêu ướp các hương liệu vào những loại gạo kém chất lượng để rồi hô biến thành gạo thơm Thái, gạo Tám Điện Biên, gạo Tám Hải Hậu,…

          Những bao gạo đã tồn kho lâu ngày mất chất dinh dưỡng, mất mùi thơm tự nhiên còn được họ “tân trang” lại bằng hương liệu, thậm chí còn có cả tẩm hóa chất chống mối, chống mọt để bảo quản được lâu hơn và bán hàng được dễ hơn vì lợi nhuận.

Nói về Gạo Nhật – Japonica j02 đó là một giống gạo hạt tròn, đều đặn, mẩy, trắng tựa bông, mùi thơm của gạo tinh tế, nhẹ nhàng, khi bạn nấu lên thì cơm trắng và dẻo, dễ ăn. Ngay cả khi bạn đã để nguội, hạt cơm vẫn giữ nguyên được độ dẻo vốn có. Chính vì vậy Japonica (JO2) là loại lương thực chính trong bữa cơm của người Nhật. Japonica đã tạo nên cơn sốt thực sự đó các bạn. Bên cạnh hương vị hấp dẫn và vị ngon vốn có, gạo Japonica còn là cầu nối giúp người Việt tiếp xúc gần hơn với văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Chính vì vậy, gạo Japonica là gì không phải là câu hỏi khó với khá nhiều người Việt hiện nay.
►Gạo tươi xay xát và chuyển đến tay người tiêu dùng trong ngày
►Gạo sạch hoàn toàn đảm bảo vệ sinh , an toàn thực phẩm
►Gạo không hóa chất, không chất bảo quản

 Liên hệ đặt mua sản phẩm:
Công ty Cổ phần giống- vật tư nông nghiệp công nghệ cao Việt Nam
🌏Website: phuthoseed.com
☎️Hotline: 0985178999 – 0988786555
⛳️Địa chỉ: Khu 1 – P. Vân Phú – TP. Việt Trì – Phú Thọ

Bài viết liên quan